BẮN CÁ ONLINE VÀ NHỮNG CHIẾN THUẬT NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC


Thần Bắn Cá | Game Bắn Cá Online | SpadeGaming

Trong các tựa game bắn cá hiện nay thì Thần Bắn Cá hay Fishing God đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các anh em game thủ.

Không những luật chơi cơ bản như bắn cá thông thường mà đồ hoạ hình ảnh và phần thưởng siêu hấp dẫn đã làm nên thương hiệu cho tựa game này.

Giới thiệu game Thần Bắn Cá

Tựa game Thần Bắn Cá cùng Fishing War được sản xuất bởi nhà phát hành Spade Gaming – NSX game về casino nổi tiếng tại Châu Á.

Đến với Thần Bắn Cá bạn như hòa mình với thế giới đại dương bao la với hơn 41 loại boss và vô số loại cá VIP

Đồ hoạ 3D mang lại trải nghiệm thú vị

Yếu tố hấp dẫn trí mạng của Thần Bắn Cá chính là đồ hoạ 3D siêu đỉnh, hình ảnh màu sắc sinh động.

Kết hợp với âm thanh rì rào của sóng biển đại dương. Tất cả đưa người chơi lạc vào thủy cung rực rỡ đầy màu sắc với những hình ảnh chân thực và sống động nhất.

Hầu hết các nhà phát hành game bắn cá đổi thưởng hiện nay đều xây dựng trên nền tảng đồ hoạ 3D, tuy nhiên Thần Bắn Cá được đánh giá cao nhất.

Bởi đồ hoạ 3D trong game đã được tối ưu hoá, giảm tối đa dung lượng trò chơi từ đó giúp người chơi vừa có thể trải nghiệm hình ảnh mà quá trình chơi không bị giật lag.

Trò chơi Thần Bắn Cá
Trò chơi được thiết kế bắt mắt

Những tính năng của Thần Bắn Cá

Các tính năng cơ bản của Thần Bắn Cá vẫn đảm bảo như game bắn cá thông thường tuy nhiên nhà phát hành có thêm một số tính năng để tạo sự vượt trội, thu hút thêm nhiều người chơi hơn nữa

Giao diện thần bắn cá
3 cấp độ chơi khác nhau